slide1slide2slide3slide4slide6
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
0941 523 583
Kinh doanh
0243 750 1008
Sản phẩm bán chạy
Đối tác
Tập đoàn Than Khoáng sảnTCT Sông ĐàTCT LICOGIVinaconexUDIC
DỊCH VỤ BÁN HÀNG

DỊCH VỤ BÁN HÀNG

            

                 NAMA.TIC.JSC luôn mang lại sự thoải mái và tiện dụng với quý khách hàng trong giao dịch thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua ngân hàng. Luôn tư vấn cho khách hàng để có thể đầu tư mua sắm thiết bị một cách hợp lý và hình thức thanh toán hợp lý. Hỗ trợ tối đa trong các giao dịch với ngân hàng. Khi triển khai Hợp đồng mua bán, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm như: Hồ sơ xuất nhập khẩu, đăng kiểm chất lượng hàng hoá nhập khẩu, hợp đồng mua bán một cách kịp thời và nhanh chóng đảm bảo thời gian giao hàng cho nhà Đầu tư.

 

 

              NAMA.TIC.JSC không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật nhằm tối đa hóa hiệu suất làm việc của các thiết bị và đem lại hiệu quả kinh tế  trong việc đầu của khách hàng. Toàn bộ máy, thiết bị do NAMA.TIC.JSC cung cấp luôn luôn được thực hiện chế độ bảo trì theo quy định của hãng cung cấp. Trước khi bàn giao máy cho khách hàng, NAMA.TIC.JSC sẽ tiến hành lắp đặt, kiểm tra, bảo dưỡng toàn bộ máy, cấp đầy đủ các nhiên liệu cần thiết, kiểm tra và bổ xung mới một số phụ tùng cần thiết cho thiết bị và hướng dẫn khách hàng vận hành an toàn và hiểu rõ các quy trình bảo dưỡng máy.

 

 

              NAMA.TIC.JSC không chỉ chú trọng vào việc cung cấp các máy , thiết bị có chất lượng cao mà còn tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả với chất lượng kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế. NAMA.TIC.JSC cam kết luôn cung cấp nhanh chóng, kịp thời cho khách hàng các phụ tùng, cụm chi tiết, linh kiện thay thế có nguồn gốc chất lượng, chính hãng, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng sớm nhất.

 

 

               NAMA.TIC.JSC tư vấn xây dựng đội máy thi công các công trình một cách hợp lý. Kiểm tra và sửa chữa kỹ thuật trong vòng 12 - 48 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Thay thế chi tiết máy, linh kiện, cụm chi tiết theo yêu cầu của khách hàng. Tư vấn, hỗ trợ đào tạo kỹ thuật, thăm và kiểm tra sản phẩm tại công trường sau khi bán háng.

 

  Quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, xin vui lòng liên hệ chúng tôi:

 

Phụ trách kỹ thuật: Mr Long  0941 523 583

 

Địa chỉ       : Số 50 Đường Xuân Đỉnh, Phường Xuân Tảo,  Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Kho bãi      : Khu Công Nghiệp Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

 

Điện thoại : 043 750 1008.                      Fax : 043 750 2104

baner
baner
 
 
 
Thiết kế website     
^ Về đầu trang
;